วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ดร.เอกชัย บุตรแสนคม ผู้อำนวยการโรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา และคณะครูร่วมทำบุญกฐินประจำปี 2564  และกราบนมัสการพระอาจารย์เจนยุทธนา จิรยุทฺโธ (หลวงปู่ภูพาน)ณ วัดโนนสวรรค์ (ภูดินแดง) บ้านโนนสวรรค์ ต.พังขว้าง อ.เมือง จ.สกลนคร พร้อมนี้ได้นำคณะเข้ากราบนมัสการพระครูศรีปริยัติวุฒิคุณ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุนารายณ์เจงเวง เพื่อร่วมทำบุญกฐินวัดพระธาตุนารายณ์เจงเวง ณ วัดพระธาตุนารายณ์เจงเวง ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร