โรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยาโดยการนำของท่านผู้อำนวยการยงค์ยุทธ  เขื่อนขันธ์และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมวันศริสมาสต์และ
ต้อนรับปีใหม่ชาว ธนว.ในงานได้รับความร่วมมือจากผู้บริหาร บุคลากร รวมทั้งนักเรียนร่วมสร้างบรรยากาศ ทำให้กิจกรรมเป็นไปอย่างสนุกสนาน

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา
นายธนวัต บุญวัฒน์ ชั้น ม.3/EP ที่สอบได้คะแนน O-NET วิชาภาษาอังกฤษ สูงที่สุดในจังหวัดสกลนคร