ขอแสดงความยินดีกับ "เยาวชนคนเก่ง"

วันพุธ, 27 พฤศจิกายน 2562 00:00 Written by
นายธนวิชญ์ แต้ศิริเวชช์ นักเรียน ม.3 ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (English Program)โรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา จ.สกลนคร
ได้รับการคัดเลือกเป็น1 ใน 77 คน เยาวชนคนเก่งในรุ่นที่ 9/2562 รับเข็มฯ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์

วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 17.00 น. โครงการเยาวชนคนเก่ง ในโครงการด้วยรักและห่วงใย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ กรมสมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดให้มีพิธี รับเข็มพระนามาภิไธย ย่อ สธ.เยาวชนคนเก่ง ในโครงการด้วยรักและห่วงใยฯ ซึ่งได้รับพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ กรมสมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ณ ศาลาดุสิดาลัย วังสวนจิตลดา ในวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 15.00 น.
โดยมีเยาวชนคนเก่งในรุ่นที่ 9/2562 จำนวน 77 คน รับเข็มฯ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ กรมสมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี คุณหญิงแสงเดือน ณ นคร ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ เป็นประธานในพิธี และในวันนี้ เยาวชนคนเก่งฯ ทุกคน ได้รับเกียรติบัตร จาก นางวินา นิติตะวัน ประธานโครงการฯ และรับทุนการศึกษา ทุนละ 5,000 บาท จาก คุณสายพิณ พหลโยธิน ประธานฝ่ายหาทุนฯ

Last modified on วันพุธ, 27 พฤศจิกายน 2562 09:48
(0 votes)