การแข่งขัน ROV รอบคัดเลือกเพื่อคัดหาตัวแทนโรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา

วันอาทิตย์, 16 มิถุนายน 2562 00:00 Written by

สถานที่แข่งขัน : โรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา อ.เมือง จ.สกลนคร วันที่ แจ้งให้ทราบอีกที่ภายหลัง

รายละเอียดการแข่งขัน

กติกาการแข่งขัน
1. สร้างห้องในโหมด xxxxx: Tournament Mode
2. แข่งขันผ่านเซิร์ฟเวอร์จริง
4. ใช้บัญชีส่วนตัวของผู้เล่นในการแข่ง
5. สมาชิกในทีมต้องมีฮีโร่ไม่ต่ำกว่า 11 ตัว มิฉะนั้นจะไม่สามารถเข้าเล่นใน Tournament Mode ได้
6. ในทัวร์นาเมนต์ RoV Divas Championship
7. แข่งแบบแพ้ตกรอบ (Single Elimination)
8. ทีมที่อยู่ทางด้านบนของสายการแข่งขันจะได้อยู่ฝั่งน้ำเงิน ในเกมแรก และจะทำการสลับฝั่งในทุก ๆ เกมจนกว่าจะได้ผู้ชนะ
9. การแข่งขันจะใช้รูปแบบเกมเดียวจบ (Bo1) ยกเว้นรอบรองชนะเลิศจะเป็นแบบ 2 ใน 3(Bo3) และรอบชิงชนะเลิศจะเป็นแบบ 3 ใน 5(Bo5)
10. ฝั่งสีฟ้าจะต้องเข้าไปค้นหาและตกลงเวลาในกระทู้ที่ฝั่งสีแดงตั้ง และอยู่ฝั่งสีฟ้า (ฝั่งซ้าย) เมื่อเข้าห้อง Tournament Mode
11. ห้ามใช้คำพูดหรือแสดงกิริยาไม่สุภาพ หรือเสียดสีผู้อื่น มีโทษปรับแพ้ทันที
12. ห้ามใช้โปรแกรมโกงใด ๆ ทั้งสิ้น มีโทษปรับแพ้ และแบนไอดีตลอดชีวิต
13. ห้ามให้ผู้เล่นที่ไม่มีรายชื่อหรือผู้เล่นจากสายการแข่งอื่นลงการแข่งขันแทน มีโทษปรับแพ้ทันที
14. ห้ามส่งผลการแข่งขันเท็จ มีโทษปรับแพ้ทันที และแบนไอดีผู้ส่งผลการแข่งขันเท็จ 1 เดือน
*ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนกฎกติกาได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

กติกาพื้นฐาน
1. เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 23 มิ.ย. 2562 (จำกัดแค่ 64 ทีมเท่านั้น/ จังหวัด)
2. จำนวนสมาชิกในทีม 5 คน (สามารถมีตัวสำรองได้ 2 คน)
3. ผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันทุกคนต้องใส่ข้อมูล Facebook จริงของตนเองในหมวดข้อมูลส่วนตัว
4. หากการลงทะเบียนไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ จะถูกตัดสิทธิ์จากการแข่งขันทันที
5. ถ้าชื่อผู้เล่นไม่ตรงกับที่ลงทะเบียน และบัตรประชาชนจะปรับแพ้ทันที
6. ขอสงวนสิทธิ์ในการแบ่งรางวัลให้เฉพาะ Open ID ที่ลงสมัครแข่งขันภายในทีมเท่านั้น
7. ผู้เล่นทุกคนต้องปฏิบัติตามกติกาการแข่งขัน RoV Championship tournament อย่างเคร่งครัด
8. นอกจากนี้ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนต้องทำตามกฎสากลของเกม RoV ประเทศไทยด้วยเช่นกัน
9.ต้องใช้ซิม E-Sport ในการแข่งขันเท่านั้น (มีแจกก่อนวันแข่ง) และสมัครแพ็คเกจ 100 บาท โดยจะมีไอเทมแจกให้ฟรีตามเงื่อนไข

ิส่งสมัครที่นี่

Last modified on วันอาทิตย์, 16 มิถุนายน 2562 09:52
(1 Vote)